พระคุณพระคุณเจ้า พระครูปลัดสุวัฒนศีลคุณ เจ้าอาวาสวัดบางพลีใหญ่กลาง มอบหน้ากากอนามัย จำนวน 3000 ชิ้น

ในวันที่ 15 มิถุนายน 2563 โรงเรียนบางพลีราษฎร์บำรุง ได้รับมอบหน้ากากอนามัย จำนวน 3000 ชิ้น จากพระคุณเจ้า พระครูปลัดสุวัฒนศีลคุณ
เจ้าอาวาสวัดบางพลีใหญ่กลาง เเละคณะ โดยมี
1. พันตำรวจเอกกรวัฒน์ หันประดิษฐ์
รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี
2. ดร.วีร์สุดา รุ่งเรือง
กำนันตำบลบางพลีใหญ่ / ประธานสโมสร BPR Academy
3. รองฯโสภณ มหาบุญ
นายกสมาคมนักเรียนเก่าโรงเรียนบางพลีราษฎร์บำรุง
4. สิบตำรวจตรีวีระยุทธ คงไมตรี
รองปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลบางพลีใหญ่
5. คุณมนัสชัย ลิขิตวนิช
อดีตรองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางพลีใหญ่
6. คุณศิริวัฒน์ แย้มสมจิตร
สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลบางพลีใหญ่

โรงเรียนบางพลีราษฎร์บำรุง นำโดย ผู้อำนวยการสมนึก อุดมทรัพย์ คณะผู้บริหาร ครูเเละบุคลากร ขอกราบขอบพระคุณพระคุณเจ้า พระครูปลัดสุวัฒนศีลคุณ เจ้าอาวาสวัดบางพลีใหญ่กลาง เเละขอบคุณคณะทีมงาน มา ณ โอกาสนี้
หลังจากรับมอบหน้ากากอนามัยเเล้ว มีการประชุมครูเเละบุคลากรทางการศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการศึกษาให้สอดคล้องกับสถานการณ์ Covid -19 เเละเป็นไปตามเเนวทางปฏิบัติของกระทรวงศึกษาธิการ เพื่อการจัดการเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ

แชร์ไปยัง